Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Khu du lịch làng nổi Tân Lập là rừng ngập nổi theo mùa nước. Là đia điểm sinh thái tự nhiên. Vì nơi đây là nơi cho đông vật di cư… động vât sẽ về đây theo mưa. Động vật thì chỉ có động vật nhỏ và chim cò…và các loài cá khác nhau.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có diện tích 1.350.000m2, có vùng đệm rộng 5.000.000m2. Nơi đây được quy hoạch để xây dựng khu du lịch sinh thái. Khu du lịch đặc trưng của Long An và cả vùng đất ngập nước Đồng Tháp Mười. Nơi đây là 1 địa điểm du lịch đáng tự hào nhất nhì khu vực du lịch nam bộ.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Những người hướng dẫn viên du lịch ở đây là người địa phuong lớn lên và sinh sống tại đây. Những gì họ nói là những thứ ho biết được về rừng họ không lưu lót như các nhân viên chuyên nghiệp của các trung tâm du lịch, họ là những người chất phát.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Đây một là mười khu du lịch sinh thái được nhiều người đến nhất Việt Nam. Làng nổi Tân Lập ở đâu? nó thuộc khu vực du lịch Đồng Tháp, khu du lịch làng nổi Tân Lập thuộc xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, khu vực du lịch Long An, cách biên giới Campuchia khoảng hơn 15 km về phía Nam.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Đi tham quan khu du lịch làng nổi Tân Lập vào thời điểm nào?

Vì đặc thù khu vực này là sông nước , nên du khách nên đi du lịch đến đây vào thời gian từ tháng 8 – tháng 11. Thời điểm này là mùa nước lớn, nên đến tham quan sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Du khách tham quan nơi đây vào hai ngày cuối tuần là thứ 7 chủ nhật.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Đi đến tham quan khu du lịch làng nước Tân Lập nổi bằng phương tiện gì?

Những du khách ở các tỉnh xa, có thể di chuyển bằng máy bay hoặc xe khách đến với Sài Gòn. Sau đó từ Sài Gòn các bạn đi theo hướng Quốc lộ 1A về thành phố Tân An (Long An) khoảng 40km. Di chuyển tiếp tục đi theo quốc lộ 62 về hướng Mộc Hóa. Tầm hơn 60 km là tới khu du lịch làng nổi Tân Lập.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Ở đâu khi đi tham quan làng nước nổi?

Đi tham quan nơi này thông thường du khách đều đi về trong ngày, không cần thuê phòng nghỉ. Nhưng nếu du khách muốn ở lại qua đêm để tiếp tục khám phá thêm nhiều địa điểm khác, có thể thuê nhà nghỉ ở khu vực xã Kiến Tường cách khu du lịch khoảng 5km. Mức giá phòng dao động từ 50.000 -70.000 đồng/đêm. Ngoài ra, nếu du khách đi theo nhóm, có thể cắm trại, ngủ qua đêm giữa rừng tràm, thưởng thức tiệc nướng, giao lưu dã ngoại, lửa trại, team-building… Lều trại có thể liên hệ trung tâm khu du lịch để thuê.

Khu du lịch làng nổi Tân Lập có gì hot?

Khám phá & vui chơi ở làng nổi Tân Lập Long An

Giá vé vào cổng khu du lịch là 50.000 đồng/người. Phí này đã bao gồm phí đi thuyền. Hoặc mua vé loại 130.000 đồng/người có thuyền máy và người lái. Người lái thuyền sẽ kiêm luôn hướng dẫn viên, đưa du khách len lỏi để khám phá và tìm hiểu về vùng đầm lầy khổng lồ, cùng thảm thực vật xanh mướt hoặc có thể dạo thuyền ngắm đầm sen khoe sắc, dù không nhiều như ở Tràm Chim (Đồng Tháp)…

Tham khảo thêm tại Clip ngắn này các bạn nhé :

Bạn có thể tìm hiểu thêm qua ” Bản Đồ Du Lịch Việt Nam “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *