GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU 123DIDULICH

123didulich.com là một trang web chia sẻ về địa điểm du lịch và mang đến những kinh nghiệm, cẩm nang du lịch. Nơi mà các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện thú vị, kinh nghiệm hữu ích về địa điểm, khách sạn, ẩm thực, thuê xe hay những chương tour du lịch chất lượng và các dịch vụ liên quan… Tất cả đều được chia sẻ đầy đủ thông qua các bài viết chi tiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt.

Đôi nét về 123didulich – Blog du lịch

Là một trong những chuyên trang du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng có kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm, 123didulich tự hào đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến cộng đồng du lịch và cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích giúp chuyến đi của du khách được trọn vẹn hơn.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, blog 123didulich đã có lượng đọc giả ổn định với số lần truy cập rất cao. Phần lớn mọi người vào đây để tìm kiếm các kinh nghiệm du lịch, cập nhật các điểm đến mới, sự kiện cũng như dịch vụ du lịch liên quan,… để thêm hành trang cho những chuyến đi. Đến nay, 123didulich đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều du khách.

Vì sao nên chọn 123didulich để tìm kiếm thông tin

Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao có rất nhiều blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch mà 123didulich lại được bạn đọc đón nhận đến vậy. Dưới đây là những lý do giải thích cho điều này:

  • Đầu tiên là giao diện website đẹp mắt, bố cục hợp lý, font chữ dễ nhìn và nội dung đi kèm đúng chuyên mục đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc. Đặc biệt là tốc độ truy cập nhanh chóng, không bắt bạn đọc phải chờ đợi lâu.
  • Blog cung cấp đa dạng các nội dung, tất cả đều được các travel blogger có kinh nghiệm đi thực tế nhiều nơi tại Việt Nam chia sẻ lại. Toàn bộ sẽ chọn lọc và xác minh kỹ càng trước khi đưa đến bạn đọc nên đảm bảo về độ chính xác, tin cậy.
  • Trang luôn cập nhật những thông tin mới về điểm đến, sự kiện, khách sạn, điểm vui chơi, ăn uống,… đáp ứng kịp thời xu hướng xu lịch trong thời đại mới.
  • Trên 123didulich có mục liên hệ, du khách chỉ cần click chuột sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, dù bạn là ai hay ở bất cứ đâu chúng tôi đều đảm bảo tư vấn nhiệt tình, mang đến kiến trúc bổ ích, tiết kiệm.

Bạn sẽ tìm thấy gì tại 123didulich.com

+ Chia sẻ các kinh nghiệm du lịch

Blog 123didulich là chuyên trang về du lịch, nơi chủ yếu chia sẻ các kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho các đôi chân ham đi nhưng chưa có nhiều thông tin. Chúng tôi chia sẻ các mẹo – tips du lịch từ những gì tổng hợp được và dựa trên trải nghiệm thực tế của các bạn trẻ review lại. Để bạn có cái nhìn tổng quát về địa điểm, thời điểm, phương tiện di chuyển, ăn uống, ngủ nghỉ,… Từ đó lên kế hoạch và sắp xếp cho mình một chuyến đi suôn sẻ, phù hợp với như cầu cũng như điều kiện của mình.

+ Cập nhật liên tục thông tin các điểm đến mới

Với phương châm “Để không địa điểm nào bị bỏ lại phía sau”, 123didulich cập nhật thường xuyên các điểm đến mới, hot đang được các tín đồ du lịch quan tâm ở các tỉnh/thành phố trên cả nước. Từ đó du khách có thể khám phá được nhiều vùng đất mới, nhiều danh thắng, cảnh đẹp hơn. Đồng thời còn cung cấp thông tin về giá vé tham quan các địa điểm; sự kiện nổi bật;… để quý khách kịp thời nắm bắt, cho chuyến hành trình trở nên đa dạng và đáng nhớ.

+ Giới thiệu các đặc sản nổi tiếng

Song song với việc du lịch khám phá các điểm đến thì trải nghiệm ẩm thực cũng được rất nhiều người quan tâm. Và để du khách có thể dễ dàng tìm kiếm các món ăn, đặc sản làm quà nổi tiếng. Chúng tôi cũng chia sẻ đến quý khách các món ăn đặc sản hấp dẫn của Đà Nẵng, Huế, Hội An, Đà Lạt, Sapa,… gợi ý các thứ nên mua đồ làm quà kèm địa chỉ. Nói chung lựa chọn chúng tôi du khách sẽ tìm thấy được rất nhiều thông tin bổ ích.

Tại sao 123didulich lại có thể chia sẻ nhiều thông tin đến vậy?

Để tạo nên một chuyên trang vững mạnh và hữu ích như hiện nay, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các thành viên. Tất cả đều được tổng hợp được từ các thành viên có nhiều kinh nghiệm về du lịch, họ đều là những đôi chân ham đi và đã đặt chân đến được nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sau mỗi chuyến đi sẽ tổng hợp lại và gửi đến bạn đọc các thông tin mà họ cảm thấy hữu ích nhất cho hành trình.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự góp phần của các cộng tác viên trên cả nước đã hỗ trợ và chia sẻ những chuyến trải nghiệm thực tế của họ với chúng tôi để làm đa dạng các thông tin, các kinh nghiệm hơn. Đến nay, tất cả vẫn giữ thái độ hợp tác, gắn kết và luôn hỗ trợ lẫn nhau tạo ra chuyên trang du lịch tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12, Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
Website: https://123didulich.com/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0HKP4xUT8yfCY39d1QCJ6Q
Email: [email protected]