Địa Điểm Du Lịch Việt Nam Tổng họp danh sách 63 tỉnh thành.

Theo giới chuyên nghiệp về phượt và du lịch thì kinh nghiệm du lịch tự túc hay mua tour cái nào cũng có giá trị riêng của nó, nhưng nếu bạn muốn tự túc thì cần nghiên cứu kỷ các địa điểm du lịch tham quan sắp đi, không chỉ tự túc mà dù là đi mua tour thì xem trước cũng rất tốt.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, việc tìm thông tin du lịch, xem đánh giá review về các địa điểm du lịch này trước khi quyết định tự túc trở nên dễ dàng hơn. Nhiều khách du lịch sẽ có thể tự đặt vé máy bay, tự đặt khách sạn, tự tham khảo các kinh nghiệm tự túc du lịch và lên chương trình cho bản thân hoặc nhóm bạn.

Nên đi du lịch tự túc hay đặt tour qua công ty lữ hành là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là chia sẻ của các phượt thủ và chuyên gia du lịch có kinh nghiệm du lịch rất nhiều.

Bản đồ tổng hợp tất cả địa điểm du lịch Việt Nam
Bản đồ tổng hợp tất cả địa điểm du lịch Việt Nam

BẢN ĐỒ DU LỊCH

Bạn đã từng du lịch một mình lần nào trong đời chưa? Bạn đã từng trải nghiệm những món ngon khắp đất nước Việt Nam chưa? Chúng tôi rất vui được mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có cái nhìn nhận chính xác hữu ích trước khi quyết định du lịch. Thanh xuân chúng ta nên dành cho trải nghiệm và khám phá.

Du lịch Việt Nam là miền đất của những thắng cảnh thiên nhiên cùng con người dể mến. Từ Hà Nội đến Sài Gòn, hay thành phố biển Nha Trang đến núi đồi Sapa. Hoặc từ Đà Nẵng đầy nắng đến Đà Lạt mộng mơ. Du lịch sẽ giúp Bạn có những trải nghiệm thú vị, ngộ ra rất nhiều điều giá trị trong cuộc sống.

– Dataco –

Danh sách các địa điểm du lịch Việt Nam 63 tỉnh thành mới nhất

Du lịch Việt Nam được chia làm 3 vùng du lịch và 8 miền với số tổng 63 tỉnh thành. Trước đây số lượng tỉnh thành là 64. Nhưng năm 2008, Hà Tây sát nhập vào Hà Nội. Khiến số lượng giảm từ 64 thành 63 tỉnh và thành phố.

Du Lịch Việt Nam được chia làm 3 vùng: Du Lịch Bắc Bộ, Du Lịch Trung Bộ và Du Lịch Nam Bộ. Du Lịch Trung Bộ còn được gọi là Du Lịch Miền Trung Duyên Hải và Du Lịch Tây Nguyên. Du Lịch Bắc bộ bao gồm 3 vùng: Du Lịch Tây Bắc, Du Lịch Đông Bắc, Du Lịch Đồng Bằng Sông Hồng. Du Lịch Trung Bộ bao gồm 3 vùng: Du Lịch Bắc Trung Bộ, Du Lịch Nam Trung Bộ, Du Lịch Tây Nguyên. Du Lịch Nam Bộ bao gồm 2 vùng: Du Lịch Đông Nam Bộ, Du Lịch Miền Tây còn gọi là Đồng Bằng Sông Cửu Long

Bảng Phân Vùng Địa Điểm Du Lịch Chi Tiết 3 Vùng 8 Miền

Du Lịch Miền Bắc

Du Lịch Miền Trung

Du Lịch Miền Nam

Du Lịch Tây Bắc

Du Lịch Đông Bắc Bộ

Du Lịch Đồng Bằng Sông Hồng

Du Lịch Bắc Trung Bộ

Du Lịch Nam Trung Bộ

Du Lịch Tây Nguyên

Du Lịch Đông Nam Bộ

Du Lịch Miền Tây (Du Lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *