Chùa Phật Ngọc Vĩnh Long – Nơi tâm linh sống ảo cho giới trẻ miền tây

Không những cầu gì được nấy ở ngôi chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long nổi tiếng ở Miền Tây. Mà còn là nơi tạo nên các bộ sưu tập ảnh cực hot cho giới trẻ hiện nay.

Chùa Phật Ngọc Vĩnh Long – Nơi tâm linh sống ảo cho giới trẻ miền tây

Nếu bạn có dịp du lịch Miền Tây, bạn nên dành thời gian ghé thăm ngôi chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long. Một di tích lịch sử Phật giáo của khu vực du lịch đồng bằng Sông Cửu Long. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi tới đây. Vừa được cầu nguyện vừa thoải sức săn những tấm ảnh siêu ảo.

Nguồn gốc chùa Phật Ngọc Vĩnh Long

Ngôi chùa này ỡ Vĩnh Long được xây dựng từ năm 1970 với diện tích là 1,7ha. Do cố Hòa Thượng Thích Thiện Hoa trụ trì. Đây được mệnh danh là một trong những ngôi chùa linh thiêng và cổ kính nhất Miền Tây. Đến năm 1975, chùa được xây dựng gồm nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Cụ thể như: chánh điện, cổng tam quan, giảng đường, bảo tàng, thư viện…

Nguồn gốc chùa Phật Ngọc Vĩnh Long

Cấu trúc của chùa Phật Ngọc Vĩnh Long

Điều đặc biệt nhất là điểm nổi bật của ngôi chùa là giữa ngôi chùa có tượng đài Đức Quán Thế Âm. Tượng với chiều cao 32m và Bảo tháp cao 45m. Chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long có ý nghĩa về mặt tâm linh. Đáng nói hơn là nay trở thành điểm tham quan hấp dẫn khi du lịch Miền Tây. Không gì có thể tuyệt hơn khi đứng trên quảng trường, bạn vừa được nghe tiếng chuông chùa ngân nga trong gió lộng. Và vừa được nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Vĩnh Long nhộn nhịp từ trên cao, ngắm sông Tiền rộng mênh mông…

Điểm chụp hình check in sống ảo cho giới trẻ miền tây

Ngoài tâm linh, ngày nay khi du khách đi du lịch Vĩnh Long thì chùa Phật Ngọc còn là nơi chụp hình sống ảo cho giời trẻ. Nơi này không dành riêng cho các bạn miền tây, mà cho rất nhiều thanh niên du lịch.

Rất nhiều không gian cực kỳ cổ trang mà các bạn không cần phải đi du lịch nước ngoài

Siêu ảo siêu tâm linh , đó chính là Chùa Phật Ngọc tại Vĩnh Long

Tham khảo thêm tại Clip ngắn này các bạn nhé :

Các bạn có thể xem thêm điểm chụp hình sống ảo siêu nét tại Quận 12 => Tu Viện Khánh An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *